YournextU

คอร์สเรียน (Course)

Advanced SEO
เพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ด้วยเครื่องมือค้นหา

เกี่ยวกับคอร์ส (Course Description)

หลักสูตร Advanced Search Engine Optimization (SEO) เนื้อหาการเรียนการสอนเกี่ยวกับ SEO ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มือใหม่ที่เริ่มต้นเรียน SEO สู่การสร้างทักษะจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน หรือการทำให้เนื้อหาภายในเว็บไซต์มีคุณภาพจนติดอันดับการค้นหาที่สูง ผู้เรียนจะเกิดความเชี่ยวชาญในหลายแง่มุมของ SEO รวมถึงกระบวนการกระตุ้นปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ ด้วยการบริหารจัดการคำค้นหา (Keyword) การเพิ่มประสิทธิภาพการทำ SEO แบบอาศัยปัจจัยภายในและภายนอกให้เหมาะสม รวมถึงการสร้างลิ้งก์ การสร้าง URL การวิเคราะห์ SEO และอื่นๆ จนเกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ตลอดจนการเตรียมความพร้อม สำหรับการจัดการแนวคิดริเริ่มด้านการตลาด เน้นการทำให้ลูกค้าเข้ามาหาแบรนด์หรือเข้าชมเว็บไซต์ Search Engine Optimization (SEO) เป็นมากกว่าการเพิ่มอันดับของเว็บไซต์ หลักสูตรเรียน SEO ของเราครอบคลุมและส่งเสริมการเขียนโปรแกรม เนื้อหา การมองเห็น และความสำเร็จโดยรวมของเว็บไซต์ เตรียมความพร้อมเพื่อความเป็นมืออาชีพด้าน SEO

ทำไมต้องเรียนรู้ Search Engine Optimization (SEO) ?

การเรียน SEO ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดบนโลกออนไลน์ที่คุ้มค่าแก่การลงทุน มีผลต่อเนื่องในระยะยาวทั้งยังช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่อันดับบนสุดของ Google เป็นสิ่งที่ทำให้มั่นใจได้ถึงการดึงดูดผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เป็นจำนวนมาก การใช้ SEO อย่างมีกลยุทธ์และมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงแต่ช่วยการสร้างยอดการคลิกเข้าสู่เว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และเพิ่มความน่าเชื่อถือของแบรนด์ รวมทั้งยังสร้างให้เว็บไซต์ของคุณมีความโดดเด่นแตกต่างจากเว็บไซต์ของคู่แข่งทางธุรกิจ การเรียน SEO ยังช่วยให้คุณได้รู้จักใช้ข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวกับความพึงพอใจของลูกค้า และประเภทของสินค้าและบริการ ที่ผู้ใช้งานต้องการนำไปปรับใช้กับการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มาเริ่มต้นหลักสูตรด้วยการเรียนรู้สาระสำคัญของการตลาดแบบดิจิทัล ไปสู่ชุดทักษะที่สำคัญต่อการทำ SEO กับการทำการตลาดผ่านเนื้อหา และการวิเคราะห์เว็บไซต์ รวมถึงเรียนรู้การใช้เครื่องมือ เทคนิค และแนวคิดล่าสุด ที่จะตอบโจทย์กับการทำมาร์เก็ตติ้งบนสื่อดิจิทัลได้ครอบคลุมที่สุด

สิ่งที่คุณจะได้รับ (What you'll learn)

  • เข้าใจทักษะพื้นฐานในการทำ SEO ระดับมืออาชีพ
  • ดึงดูดยอดการเข้าชมเว็บไซต์ผ่านเครื่องมือค้นหา เพิ่มการมองเห็นและลูกค้าใหม่
  • ทำความเข้าใจว่าเครื่องมือค้นหาทำงานอย่างไร
  • เรียนรู้วิธีการค้นหาหลายวิธีเพื่อการรวบรวมข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ
  • ใช้แนวคิดการทำวิจัยเพื่อทำการตลาดเว็บไซต์ให้ประสบผลสำเร็จ
  • ใช้แนวปฏิบัติและเทคนิคที่ดีที่สุด เพื่อส่งเสริมการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาเพื่อให้เว็บไซต์อยู่ในระดับต้นๆ
  • เรียนรู้วิธีการจัดการและแก้ไขปัญหาเว็บไซต์
  • เรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เกร็ดความรู้ และเคล็ดลับเกี่ยวกับการตลาดผ่านเนื้อหา (Content Marketing)
  • วัดความสำเร็จของเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มชุดทักษะการวิเคราะห์

ลงทะเบียนสนใจคอร์สนี้ (Apply Course)

 ฉันต้องการให้บริษัทฯส่งข้อมูลข่าวสารบริการและโปรโมชั่นต่างๆของ SEAC”
“I would like SEAC to send me updated services’ information and promotions.”

Loading

หลักสูตรที่น่าสนใจเพิ่มเติม

business-playground-business-model-makeover
/5
5/5