เกี่ยวกับ
คอร์สนี้

เต็มที่กับประสบการณ์เรียนรู้ในห้องเรียนไปกับเทรนเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมบรรยากาศห้องเรียน ‘The Garage’ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ คลาสที่เรียนในห้องจะเปิดโอกาสให้คุณได้เรียนรู้และฝึกฝนกับเพื่อนๆ ร่วมคลาส

ตัวอย่างโปรแกรม

Growth Mindset 1: The Power of a Growth Mindset

คนที่ประสบความสำเร็จมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือความเชื่อมั่นว่าพวกเขาสามารถพัฒนาได้ในได้ทุกๆ ด้าน เมื่อตั้งใจทำในสิ่งนั้น และเปิดใจรับฟังความเห็นผู้อื่นเพื่อการเติบโต โปรแกรม The Power of Growth Mindset คือกรอบความคิดพื้นฐานให้คุณเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้ตลอดชีวิต

ดูคอร์ส

Self-Leadership 1: Removing Roadblocks to success

คุณกำลังขัดขวางตัวเอง ไม่ให้ประสบความสำเร็จอยู่รึเปล่า? คลาสในห้องเรียนนี้ จะฝึกให้คุณรู้จักสังเกต และกำจัดข้อจำกัดที่คุณสร้างให้กับตัวเอง ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนเพื่อพัฒนาตัวเอง และสร้างเส้นทางสู่ความสำเร็จ

ดูคอร์ส

What Kills Creativity and How to Unblock It

เวิร์คชอปนี้จะพาคุณไปอยู่ในเหตุการณ์จำลองที่จะช่วยคุณหาตัวการ และกำจัดสิ่งที่ปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งจินตนาการออกมาได้เต็มที่ พลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ในวัยเด็ก เมื่อรวมกับสติปัญญาของผู้ใหญ่ จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่คุณเองก็ยังต้องทึ่ง

ดูคอร์ส

Design Thinking 1: Empathize

ไปรู้จักวิธีทำความเข้าใจวิธีคิดและความต้องการของลูกค้า จนสามารถเห็นอะไรในมุมมองใหม่ๆได้อย่างชัดเจน

ดูคอร์ส

Design Thinking 6 : Inspiring Storytelling

ถ้าทำให้คนตื่นเต้นไปกับเรื่องที่เล่าได้ โอกาสที่คนจะซื้อไอเดียก็มากขึ้น เวิร์คช็อปนี้จะสอนให้คุณเล่าเรื่องเป็นในแบบที่คนต้องหยุดฟัง!

ดูคอร์ส

e3 Leading to Execute

บทพิสูจน์ความสามารถในการสร้างบทสนทนาที่นำไปสู่การวางแผนและการลงมือทำ ในฐานะหัวหน้า เวิร์คช็อปนี้จะพาคุณไปฝึกการใช้บทสนทนาผ่านการพูดคุยที่กระตุ้นให้ลูกทีมรู้จักวิธีคิดและหาทางออก เพื่อพร้อมลุยไปกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ร่วมกันให้สำเร็จ

ดูคอร์ส

Emotional Intelligence 1: Understanding my Emotional Intelligence

ฝึกให้รู้เท่าทันอารมณ์ของตัวเอง และผลกระทบที่เกิดต่อคนรอบข้าง เพื่อให้คนรอบตัวให้ความร่วมมือกับคุณในเรื่องต่างๆ ดีกว่าที่เคย

ดูคอร์ส

The Four Houses of DISC 1: Reading Others and Knowing Self

เรียนรู้สไตล์พฤติกรรมที่แสดงถึงบุคลิกของตัวคุณ และรู้จักสังเกตสไตล์ของคนอื่นๆ เมื่อคุณดูอ่านพฤติกรรมเหล่านี้เป็นแล้ว ทั้งการสื่อสารและความสัมพันธ์ไม่ว่าจะที่ทำงานหรือที่บ้าน จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างทันตาเห็น

ดูคอร์ส

7 Thinking Tools to Unleash Creativity

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณและคนในทีม ด้วย 7 เครื่องมือที่จะช่วยให้การเรียนและฝึกฝนได้ผลดีที่สุด

ดูคอร์ส

Building Customer-Driven Mindsets

พบกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่จะพาคุณไปอยู่ในสถานการณ์จำลองระบบการทำงาน ที่ให้คุณได้เรียนรู้และฝึกฝนการสร้างกรอบความคิดที่มองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อออกแบบระบบการทำงานที่สร้างความพอใจให้ลูกค้า ให้ทีมอยากเต็มที่กับงาน และให้ระบบมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ดูคอร์ส

The Step-In Leader Series

มือใหม่หัดนำทีมเหรอ? ไม่ต้องกังวล โปรแกรมที่ออกแบบมาจากประสบการณ์ในการพัฒนาผู้นำในประเทศไทยตลอดระยะเวลา 25 ปี Step-In Leader จะสร้างความมั่นใจ และฝึกทักษะในการบริหาร สร้างความสัมพันธ์กับลูกทีม และเตรียมตัวให้คุณพร้อมสำหรับเส้นทางการเป็นผู้นำอนาคตไกล

ดูคอร์ส

e1 Leading to Engage

การใส่ใจฟังในสิ่งที่อีกคนพูด จะทำให้คุณได้ใจคู่สนทนา และจะช่วยให้อีกฝ่ายได้คำตอบที่ตามหา ด้วยตัวของเขาเอง

ดูคอร์ส

Building and Leading High-Performance Teams

เวิร์คชอปที่จะพาคุณไปอยู่ในสถานการณ์จำลองในภารกิจเอาชีวิตรอดในทวีปแอนตาร์กติกา มิชชั่นนี้จะสอนให้คุณรู้วิธีช่วยทีมให้โฟกัสและทำงานภายใต้ความกดดันได้

ดูคอร์ส

New Me Newland 1: Understanding Change

เพราะการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ อยู่ที่ว่าคุณจะเตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะต้องเกิดขึ้นแน่ๆ ได้ดีแค่ไหน Journey to Newland คือเวิร์คช็อปที่จะติดอาวุธ ให้คุณเข้าใจธรรมชาติของมนุษย์เมื่อต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลง ทั้งในฐานะบุคคลและองค์กร

ดูคอร์ส

Outward Mindset at Work 1: Seeing Beyond Yourself

แค่เปลี่ยนวิธีมองคนรอบตัว ชีวิตก็เปลี่ยน เวิร์คชอปนี้จะพาคุณออกจากกล่อง และเปลี่ยนมุมมองเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้ดีขึ้น

ดูคอร์ส

Outward Mindset at Work 2: Turning Outward for Results

เมื่อออกจากกล่องความคิดและเริ่มมองโลกรอบตัวและคนรอบข้างจากอีกมุมได้แล้ว ถึงเวลาที่เริ่มสร้างความไว้วางใจที่เป็นพื้นฐานของการร่วมงานที่ราบรื่น แล้วเปลี่ยนเป็นการร่วมมือกันเพื่อให้ทุกคนไปถึงเป้าหมายเดียวกัน

ดูคอร์ส

ดาวน์โหลดโปรแกรมแคตตาล็อก

logo