เจ้าของธุรกิจ

จะพาธุรกิจไปอีกระดับ ต้องเริ่มจากตรงไหน?

"การดำเนินธุรกิจเล็กๆ ให้ประสบความสำเร็จอาจจะว่ายากแล้ว แต่การขยายธุรกิจให้เติบโตไปอีกขั้นนั้นยากยิ่งกว่า ในฐานะเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก การหาเวลาเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หากไม่มีไอเดีย ไม่มีคอนเน็คชั่น ไม่มีความสามารถใหม่ๆมาเติม ธุรกิจของคุณก็จะหยุดนิ่งอยู่กับที่

พบกับครั้งแรกของการเรียนรู้ระดับคุณภาพ ที่มีทั้งคอร์สจำนวนมาก หลากหลายเวลาให้เลือกเรียน และในราคาที่จับต้องได้ ให้เจ้าของธุรกิจได้เข้าถึง ธุรกิจมาไกลระดับหนึ่งแล้ว มาสร้างความสำเร็จไปอีกขั้นด้วย YourNextU"

เตรียมพร้อมสำหรับการพัฒนาองค์กรแห่งโลกอนาคตด้วย YourNextU

✓ เตรียมความพร้อมสำหรับโลกอนาคต

เตรียมตัวด้วยทักษะดิจิทัล ตั้งแต่ data science, cloud architecture, intelligence and machine learning, agile project management ไปจนถึง digital marketing

✓ คอร์สห้ามพลาด

มีตั้งแต่ Design Thinking, Outward Mindset, Self-Leadership, Emotional Intelligence และ Creative Thinking Series

✓ คอร์สจากสถาบันระดับโลก

นอกจากคอร์ส Design Thinking ลิขสิทธิ์จาก The Stanford Center for Professional Development, ยังมีคอร์สจาก The Arbinger Institute, Psytech International, The Ken Blanchard Companies, Tirian International คอร์ส Extended DISC, Journey to Newland, Coorpacademy และ Simplilearn

✓ คอนเทนต์เพื่อสมาชิก

ประสบการณ์การเรียนรู้ และสังคมคุณภาพสร้างขึ้นเพื่อสมาชิก แค่บอกเราว่าต้องการเรียนอะไร เราจะหาและสร้างการเรียนรู้ขึ้นมาใหม่เพื่อสมาชิกของเรา

✓ บริบทที่เข้ากับประเทศไทย พร้อมเรียนในภาษาไทย

การเรียนรู้ทั้งหมดจะนำเสนอในภาษาไทย รวมทั้งคอร์สพิเศษที่สร้างขึ้นจากการสั่งสมประสบการณ์กว่า 25 ปี การพัฒนาพนักงาน หัวหน้า และผู้นำรวมกว่าหนึ่งล้านคนในประเทศไทย

✓ ไม่รบกวนเวลาทำงาน

ด้วยวิธีการเรียนรู้ที่มีให้เลือกจำนวนมากและหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบออนไลน์ เรียนในห้องเรียน ห้องเรียนเสมือนจริง และการเรียนรู้ผ่านกิจกรรม คลาสในห้องจะเป็นการเรียนครึ่งวัน ให้การจัดตารางลงตัวง่ายขึ้น พนักงานสามารถเลือกคลาสและกิจกรรมจากเวลาที่สะดวก

✓  มุมมองนอกกล่องเดิมๆ

ไอเดียใหม่ๆและนวัตกรรมจะเกิดขึ้นได้ ก็เมื่อคุณเปิดรับการเชื่อมต่อกับธุรกิจอื่นๆ YourNextU เปิดโอกาสให้คุณพบปะพูดคุยกับสมาชิกจากหลากหลายอาชีพ ทั้งนักธุรกิจ เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก และเพื่อนจากวงการต่างๆ กิจกรรมเรียนรู้ของเรา มีทั้งนักคิดแนวหน้า ผู้เชี่ยวชาญ นักเขียน นักแสดง และศิลปิน ที่จะมาช่วยเปิดโลก ให้ค้นพบมุมมองใหม่ๆ และรู้จักตั้งข้อสงสัย

คลิกเพื่อดูโปรแกรมตัวอย่าง

ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม

Design Thinking 1: Empathize

Design Thinking คือแนวคิดที่เปลี่ยนวิธีที่เจ้าของกิจกรรมและธุรกิจต่างๆ สร้างนวัตกรรมไปโดยสิ้นเชิง โดยยึดลูกค้าเป็นหลัก มาเรียนรู้กระบวนการคิดในคลาสแรกจากคลาสทั้งหมด 6 โมดูลของ Design Thinking series ที่จะพาคุณไปดูวิธีคิดเพื่อให้เข้าใจลูกค้า และมองเห็นว่าสินค้าหรือบริการของคุณจะช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้อย่างไร ดูคอร์ส. ดูคอร์ส

What Kills Creativity and How to Unblock It

เวิร์คชอปนี้จะพาคุณไปอยู่ในเหตุการณ์จำลองที่จะช่วยคุณหาตัวการ และกำจัดสิ่งที่ปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งจินตนาการออกมาได้เต็มที่ พลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ในวัยเด็ก เมื่อรวมกับสติปัญญาของผู้ใหญ่ จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่คุณเองก็ยังต้องทึ่ง ดูคอร์ส

7 Thinking Tools to Unleash Creativity

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณและคนในทีม ด้วย 7 เครื่องมือที่จะช่วยให้การเรียนและฝึกฝนได้ผลดีที่สุด ดูคอร์ส

Building Customer-Driven Mindsets

พบกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่จะพาคุณไปอยู่ในสถานการณ์จำลองระบบการทำงาน ที่ให้คุณได้เรียนรู้และฝึกฝนการสร้างกรอบความคิดที่มองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อออกแบบระบบการทำงานที่สร้างความพอใจให้ลูกค้า ให้ทีมอยากเต็มที่กับงาน และให้ระบบมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ดูคอร์ส

Cognitive Biases: Thinking Traps

เพราะหลักเหตุผลเราถูกบิดเบือนด้วยอคติ คอร์สออนไลน์นี้จะช่วยสอนวิธีคิดไม่ให้คุณติดกับอคติที่คนมักเป็นกันบ่อยๆ ให้หลักการคิดแบบมีเหตุผลมีคุณภาพยิ่งขึ้น ดูคอร์ส

พัฒนาหัวหน้าทีมและผู้นำองค์กร

Leading Change in a Disruptive Environment

ในโลกปัจจุบัน ผู้นำต้องปรับตัวเพื่อให้ทันการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ และธุรกิจที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน คอร์สออนไลน์นี้จะแสดงให้เห็นว่า การใช้ intuitive compass® จะช่วยปลอดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้คนเป็นผู้นำ สร้างความคล่องตัว และความยืดหยุ่น เพื่อสร้างนวัตกรรมและความสำเร็จให้กับบริษัท ดูคอร์ส

The Step-In Leader Series

มือใหม่หัดนำทีมเหรอ? ไม่ต้องกังวล โปรแกรมที่ออกแบบมาจากประสบการณ์ในการพัฒนาผู้นำในประเทศไทยตลอดระยะเวลา 25 ปี Step-In Leader จะสร้างความมั่นใจ และฝึกทักษะในการบริหาร สร้างความสัมพันธ์กับลูกทีม และเตรียมตัวให้คุณพร้อมสำหรับเส้นทางการเป็นผู้นำอนาคตไกล ดูคอร์ส

e3 Leader Series: Engage, Empower & Execute

คอร์สในซีรีย์นี้ ออกแบบมาเพื่อหัวหน้าและผู้นำที่มีประสบการณ์ และต้องการจะเสริมความเป็นผู้นำให้แข็งแกร่งขึ้นไปอีกขั้น The e3 Leader Series จะพาคุณไปเรียนรู้วิธีสร้างบทสนทนาที่มีจุดประสงค์เพื่อมุ่งหาคำตอบ เพื่อให้ลูกทีมรู้สึกมีส่วนร่วม และมุ่งมั่นที่จะทำงานเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายของทีม ดูคอร์ส

Building and Leading High-Performance Teams

เวิร์คชอปที่จะพาคุณไปอยู่ในสถานการณ์จำลองในภารกิจเอาชีวิตรอดในทวีปแอนตาร์กติกา มิชชั่นนี้จะสอนให้คุณรู้วิธีช่วยทีมให้โฟกัสและทำงานภายใต้ความกดดันได้ ดูคอร์ส

Adopt an Agile Mindset

ในโลกที่เปลี่ยนด้วยความรวดเร็ว และธุรกิจต้องพึ่งซอฟต์แวร์ การปรับตัวให้ทันคือตัวชี้ชะตาให้ธุรกิจได้ไปต่อ หลักการการทำงานแบบ agile มาจากการทำงานพัฒนาซอฟต์แวร์ และมีผลกับวิธีการบริหารโปรเจค ทีมงาน และธุรกิจในปัจจุบันอย่างมาก พื้นฐานสำคัญเริ่มที่การเข้าใจหัวใจหลักของ การทำงานแบบ agile ที่อาศัยการแบ่งการทำงานช่วงสั้นๆ โฟกัสไปที่ผลงาน และเรียนรู้ระหว่างทาง ดูคอร์ส

Self-Leadership 1: Removing Roadblocks to success

คุณกำลังขัดขวางตัวเอง ไม่ให้ประสบความสำเร็จอยู่รึเปล่า? คลาสในห้องเรียนนี้ จะฝึกให้คุณรู้จักสังเกต และกำจัดข้อจำกัดที่คุณสร้างให้กับตัวเอง ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนเพื่อพัฒนาตัวเอง และสร้างเส้นทางสู่ความสำเร็จ ดูคอร์ส

สร้างทักษะยุค 4.0

Advanced Social Media Certification Program

ก้าวกระโดดไปในสายงานการตลาด และเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นนักการตลาดสายโซเชียลที่มีความเข้าใจพร้อมลงสนาม คอร์สนี้รวมเอาหลักการขึ้นสูงของโซเชียลมีเดีย คอนเทนต์เพื่อการตลาด และการวิเคราะห์เว็บอย่างมืออาชีพ เพื่อดันแบรนด์ของคุณไปอีกระดับและสร้างแคมเปญที่ดึงดูดลูกค้า ดูคอร์ส

Discovering The Applications of Blockchain Technology

นอกจากเทคโนโลยีบล็อกเชนจะใช้ในบิตคอยน์และ ยังมีประโยชน์ในอีกหลายวงการ ไปเปิดมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับความสำคัญในแง่ธุรกิจและสังคม  ดูคอร์ส

Data Science Certification Training – R Programming

เปลี่ยนตัวเองให้เป็นผู้เชี่ยวชาญสาย data analytics  โดยการใช้ภาษา R ด้วยคอร์ส data science ที่มาพร้อมใบประกาศคอร์สนี้ ทำความคุ้นเคยจำชำนาญกับการดูดาต้า การทำ data visualization การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า (predictive analytics) และการวิเคราะห์เพื่อดูดาต้าย้อนหลัง (descriptive analytics) ด้วยภาษา R ฝึกด้วยการใช้ดาต้าในโปรเจคจริง ดูคอร์ส

Inbound Marketing & Growth Hacking

การตลาดแบบดึงดูด และวิธีทำให้บริษัทโตอย่างรวดเร็ว คือกลยุทธ์ทางการตลาดที่สร้างความสำเร็จให้ธุรกิจซึ่งต้องการสร้างผลกำไรมากๆ โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง คอร์สออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญและนักเขียนในแวดวงธุรกิจ และพาคุณไปทำความคุ้นเคยกับเป้าหมายของกลยุทธ์ทั้งสองนี้ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจและได้เปรียบในธุรกิจของคุณ ดูคอร์ส

The Mobile Revolution

โลกเข้าส่ยุคเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยสมาร์ทโฟนอย่างเลี่ยงไม่ได้ ธุรกิจคุณก็เช่นกัน ควรรีบคว้าโอกาสแต่เนิ่นๆ  คอร์สนี้จะช่วยตอบคำถามพื้นฐานเหล่านี้ และพาคุณไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อสร้างธุรกิจยุคสมาร์ทโฟนในแบบของคุณเอง ดูคอร์ส

Bringing Data Culture to Life in the Workplace

ธุรกิจของคุณได้ใช้ประโยชน์จากดาต้ามหาศาลที่มีอยู่รึเปล่า ถ้าคำตอบคือไม่ คอร์สออนไลน์นี้จะช่วยให้คุณปลูกฝังให้ดาต้าเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมองค์กรที่เป็นเรื่องคุ้นเคยของการทำงานทุกวัน และพาไปค้นพบโอกาสใหม่ๆ เพื่อให้ตัดสินใจได้ฉลาดยิ่งขึ้น ดูคอร์ส

logo