เกี่ยวกับ
โปรแกรมนี้

เตรียมอัพสกิลแห่งโลกอนาคตให้พร้อมลุยไปด้วยความมั่นใจในยุค disruption เมื่อทุกธุรกิจต้องพัฒนาและเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง ทีมงานจะแกร่งได้ต้องเสริมทักษะ รวมทั้งสกิลใหม่ๆ ไม่ให้ตกเทรนด์ ทักษะแห่งโลกยุค 4.0 จะช่วยให้คุณไม่พลาดเทรนด์ธรุกิจ ทันต่อโลกยุคใหม่ และได้เปรียบคู่แข่งอยู่เสมอ

ตัวอย่างโปรแกรม

Advanced Social Media Certification Program

ก้าวกระโดดไปในสายงานการตลาด และเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นนักการตลาดสายโซเชียลที่มีความเข้าใจพร้อมลงสนาม คอร์สนี้รวมเอาหลักการขั้นสูงของโซเชียลมีเดีย คอนเทนต์เพื่อการตลาด และการวิเคราะห์เว็บอย่างมืออาชีพ เพื่อดันแบรนด์ของคุณไปอีกระดับและสร้างแคมเปญที่ดึงดูดลูกค้า

ดูคอร์ส

Data Science Certification Training – R Programming

เปลี่ยนตัวเองให้เป็นผู้เชี่ยวชาญสาย data analytics  โดยการใช้ภาษา R ด้วยคอร์ส data science ที่มาพร้อมใบประกาศคอร์สนี้ ทำความคุ้นเคยจนชำนาญกับการดูดาต้า การทำ data visualization การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า (predictive analytics) และการวิเคราะห์เพื่อดูดาต้าย้อนหลัง (descriptive analytics) ด้วยภาษา R ฝึกด้วยการใช้ดาต้าในโปรเจคจริง

ดูคอร์ส

Discovering the applications of blockchain technology

นอกจากเทคโนโลยีบล็อกเชนจะใช้ในบิตคอยน์และ ยังมีประโยชน์ในอีกหลายวงการ ไปเปิดมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับความสำคัญในแง่ธุรกิจและสังคม

ดูคอร์ส

Inbound Marketing & Growth Hacking

การตลาดแบบดึงดูด และวิธีทำให้บริษัทโตอย่างรวดเร็ว คือกลยุทธ์ทางการตลาดที่สร้างความสำเร็จให้ธุรกิจซึ่งต้องการสร้างผลกำไรมากๆ โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง คอร์สออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญและนักเขียนในแวดวงธุรกิจ และพาคุณไปทำความคุ้นเคยกับเป้าหมายของกลยุทธ์ทั้งสองนี้ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจและได้เปรียบในธุรกิจของคุณ

ดูคอร์ส

The Mobile Revolution

โลกเข้าส่ยุคเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยสมาร์ทโฟนอย่างเลี่ยงไม่ได้ ธุรกิจคุณก็เช่นกัน ควรรีบคว้าโอกาสแต่เนิ่นๆ  คอร์สนี้จะช่วยตอบคำถามพื้นฐานเหล่านี้ และพาคุณไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อสร้างธุรกิจยุคสมาร์ทโฟนในแบบของคุณเอง

ดูคอร์ส

Work Efficiency: Applying Agile principles

ไม่ว่าจะตำแหน่งหน้าที่อะไร ก็เรียนรู้ที่จะปรับวิธีการทำงานให้คล่องตัวขึ้นกว่าเดิมได้ในโลกยุค disruption ด้วยวิธีการทำงานแบบ agile

ดูคอร์ส

ดาวน์โหลดโปรแกรมแคตตาล็อก

logo