เกี่ยวกับ
โปรแกรมนี้

ถ้าคุณเคยมีโมเมนต์ไอเดียไม่มา หัวไม่แล่น คิดงานไม่ออก ลองมาติดอาวุธด้วยวิธีคิดใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณปลดล็อคในจุดที่คิดว่าตัน ค้นพบมุมมองใหม่ๆ ในการแก้ปัญหาเดิมๆ ลับสมองวิธีคิดวิเคราะห์ รวมเอาโปรแกรมที่คัดมาแล้ว เพื่อให้คุณได้สนุกกับโจทย์ใหม่ๆ และใช้ความคิดสร้างสรรค์คุณอีกครั้ง

ตัวอย่างโปรแกรม

Bringing Out Your Inner Entrepreneur

เราทุกคนล้วนมีความเป็นนักธุรกิจในตัว ไปรู้จักวิธีหาไอเดียสุดบรรเจิด และการมองภาพธุรกิจ ที่จะทำให้คุณเริ่มธุรกิจของตัวเองได้

ดูคอร์ส

Bringing Data Culture to Life in the Workplace

ธุรกิจของคุณได้ใช้ประโยชน์จากดาต้ามหาศาลที่มีอยู่รึเปล่า ถ้าคำตอบคือไม่ คอร์สออนไลน์นี้จะช่วยให้คุณปลูกฝังให้ดาต้าเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมองค์กรที่เป็นเรื่องคุ้นเคยของการทำงานทุกวัน และพาไปค้นพบโอกาสใหม่ๆ เพื่อให้ตัดสินใจได้ฉลาดยิ่งขึ้น

ดูคอร์ส

Cognitive Biases: Thinking Traps

เพราะหลักเหตุผลเราถูกบิดเบือนด้วยอคติ คอร์สออนไลน์นี้จะช่วยสอนวิธีคิดไม่ให้คุณติดกับอคติที่คนมักเป็นกันบ่อยๆ ให้หลักการคิดแบบมีเหตุผลมีคุณภาพยิ่งขึ้น

ดูคอร์ส

What Kills Creativity and How to Unblock It

เวิร์คชอปนี้จะพาคุณไปอยู่ในเหตุการณ์จำลองที่จะช่วยคุณหาตัวการ และกำจัดสิ่งที่ปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งจินตนาการออกมาได้เต็มที่ พลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ในวัยเด็ก เมื่อรวมกับสติปัญญาของผู้ใหญ่ จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่คุณเองก็ยังต้องทึ่ง

ดูคอร์ส

7 Thinking Tools to Unleash Creativity

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณและคนในทีม ด้วย 7 เครื่องมือที่จะช่วยให้การเรียนและฝึกฝนได้ผลดีที่สุด

ดูคอร์ส

Building Customer-Driven Mindsets

พบกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่จะพาคุณไปอยู่ในสถานการณ์จำลองระบบการทำงาน ที่ให้คุณได้เรียนรู้และฝึกฝนการสร้างกรอบความคิดที่มองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อออกแบบระบบการทำงานที่สร้างความพอใจให้ลูกค้า ให้ทีมอยากเต็มที่กับงาน และให้ระบบมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ดูคอร์ส

ดาวน์โหลดโปรแกรมแคตตาล็อก

logo