เกี่ยวกับ
โปรแกรมนี้

ความก้าวหน้าในชีวิตมาพร้อมกับความรับผิดชอบมากมาย ที่ต้องอาศัยความเป็นผู้นำ ไม่ว่าคุณจะเป็นหัวหน้ามือใหม่ หรือผู้นำที่ต้องการเสริมความมั่นใจไปอีกขั้น ก็สามารถก้าวสู่ความเป็นผู้นำ ให้คุณเป็นหัวหน้าที่มีทั้งความเป็นผู้นำ และ mindset ที่เข้าใจทีม และพาทีมไปสู่ความสำเร็จได้ในยุคที่มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ตัวอย่างโปรแกรม

Leading Change in a Disruptive Environment

ในโลกปัจจุบัน ผู้นำต้องปรับตัวเพื่อให้ทันการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ และธุรกิจที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน คอร์สออนไลน์นี้จะแสดงให้เห็นว่า การใช้ intuitive compass® จะช่วยปลอดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้คนเป็นผู้นำ สร้างความคล่องตัว และความยืดหยุ่น เพื่อสร้างนวัตกรรมและความสำเร็จให้กับบริษัท

ดูคอร์ส

Anticipating & Managing Tensions in a Team

ความเครียดจากการทำงานเป็นสิ่งที่ควบคุมได้ ถ้ามีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง มาเรียนรู้วิธีจัดการความเครียดที่อาจเกิดขึ้นในทีมในโปรแกรมออนไลน์นี้

ดูคอร์ส

The Step-In Leader Series

มือใหม่หัดนำทีมเหรอ? ไม่ต้องกังวล โปรแกรมที่ออกแบบมาจากประสบการณ์ในการพัฒนาผู้นำในประเทศไทยตลอดระยะเวลา 25 ปี Step-In Leader จะสร้างความมั่นใจ และฝึกทักษะในการบริหาร สร้างความสัมพันธ์กับลูกทีม และเตรียมตัวให้คุณพร้อมสำหรับเส้นทางการเป็นผู้นำอนาคตไกล

ดูคอร์ส

e1 Leading to Engage

การใส่ใจฟังในสิ่งที่อีกคนพูด จะทำให้คุณได้ใจคู่สนทนา และจะช่วยให้อีกฝ่ายได้คำตอบที่ตามหา ด้วยตัวของเขาเอง

ดูคอร์ส

Building and Leading High-Performance Teams

เวิร์คชอปที่จะพาคุณไปอยู่ในสถานการณ์จำลองในภารกิจเอาชีวิตรอดในทวีปแอนตาร์กติกา มิชชั่นนี้จะสอนให้คุณรู้วิธีช่วยทีมให้โฟกัสและทำงานภายใต้ความกดดันได้

ดูคอร์ส

ดาวน์โหลดโปรแกรมแคตตาล็อก

logo