เกี่ยวกับ
โปรแกรมนี้

เพราะโลกธุรกิจ เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ จะสร้างความมั่นคง ต้องเข้าใจวิธีสร้างโอกาสที่ดีกว่าในอนาคต โปรแกรมที่คัดสรรมาจะช่วยคุณเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงในบริบทต่างๆ รวมทั้งเข้าใจวิธีรับมือกับคน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองและคนรอบข้างได้เสมอ

ตัวอย่างโปรแกรม

Adopt an Agile Mindset

ในโลกที่เปลี่ยนด้วยความรวดเร็ว และธุรกิจต้องพึ่งซอฟต์แวร์ การปรับตัวให้ทันคือตัวชี้ชะตาให้ธุรกิจได้ไปต่อ หลักการการทำงานแบบ agile มาจากการทำงานพัฒนาซอฟต์แวร์ และมีผลกับวิธีการบริหารโปรเจค ทีมงาน และธุรกิจในปัจจุบันอย่างมาก พื้นฐานสำคัญเริ่มที่การเข้าใจหัวใจหลักของ การทำงานแบบ agile ที่อาศัยการแบ่งการทำงานช่วงสั้นๆ โฟกัสไปที่ผลงาน และเรียนรู้ระหว่างทาง

ดูคอร์ส

Bringing Data Culture to Life in the Workplace

ธุรกิจของคุณได้ใช้ประโยชน์จากดาต้ามหาศาลที่มีอยู่รึเปล่า ถ้าคำตอบคือไม่ คอร์สออนไลน์นี้จะช่วยให้คุณปลูกฝังให้ดาต้าเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมองค์กรที่เป็นเรื่องคุ้นเคยของการทำงานทุกวัน และพาไปค้นพบโอกาสใหม่ๆ เพื่อให้ตัดสินใจได้ฉลาดยิ่งขึ้น

ดูคอร์ส

New Me Newland 1: Understanding Change

เพราะการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ อยู่ที่ว่าคุณจะเตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะต้องเกิดขึ้นแน่ๆ ได้ดีแค่ไหน Journey to Newland คือเวิร์คช็อปที่จะติดอาวุธ ให้คุณเข้าใจธรรมชาติของมนุษย์เมื่อต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลง ทั้งในฐานะบุคคลและองค์กร

ดูคอร์ส

Self-Leadership 1: Removing Roadblocks to success

คุณกำลังขัดขวางตัวเอง ไม่ให้ประสบความสำเร็จอยู่รึเปล่า? คลาสในห้องเรียนนี้ จะฝึกให้คุณรู้จักสังเกต และกำจัดข้อจำกัดที่คุณสร้างให้กับตัวเอง ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนเพื่อพัฒนาตัวเอง และสร้างเส้นทางสู่ความสำเร็จ

ดูคอร์ส

Growth Mindset 1: The Power of a Growth Mindset

คนที่ประสบความสำเร็จมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือความเชื่อมั่นว่าพวกเขาสามารถพัฒนาได้ในได้ทุกๆ ด้าน เมื่อตั้งใจทำในสิ่งนั้น และเปิดใจรับฟังความเห็นผู้อื่นเพื่อการเติบโต โปรแกรม The Power of Growth Mindset คือกรอบความคิดพื้นฐานให้คุณเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้ตลอดชีวิต

ดูคอร์ส

ดาวน์โหลดโปรแกรมแคตตาล็อก

logo