f

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer

You may like:

อย่าหยุดความก้าวหน้าของคุณไว้กับที่ สร้างโอกาสด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถประสบความสำเร็จได้มากกว่าที่คิด เพราะคนที่ประสบความสำเร็จ สร้างโอกาสขึ้นมาด้วยตัวเอง คุณก็ทำได้เช่นกัน

มาเริ่มรู้จักตัวเอง พัฒนาทักษะและจุดเด่นที่มี เพื่อความสำเร็จที่มากกว่า ด้วยคอร์สพัฒนาศักยภาพ YourNextU

ที่ YourNextU คุณจะได้:

เรียนรู้บุคลิกภาพและศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ ที่มีผลกับชีวิตรอบด้าน

รู้จักจุดเด่นจุดด้อยของตัวเองเป็นอย่างดี พัฒนาจุดแข็งให้เป็นจุดขาย

พัฒนาศักยภาพที่มีเพื่อนำหน้ากว่าใครในองค์กร

พัฒนาความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้อย่างราบรื่น

มาทำความรู้จักคอร์สพัฒนาตนเอง เรียนรู้จากบทเรียน certificate ระดับโลก รวมไปถึงผู้ที่มีประสบการณ์จริง ได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนหลากหลายสาขาอาชีพ

โปรแกรมที่น่าสนใจ

Group of people working in a modern co-working office. Hong Kong 2019

The Four Houses of DISC “พูดคนละภาษา” ปัญหาชวนหงุดหงิด ที่แก้ได้ง่ายๆ

เริ่มง่ายๆ แค่หัดสังเกตการแสดงออกของคนหลากหลายประเภท พออ่านคนเป็น การเลือกวิธีเข้าหาและพูดคุยให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!
Emotional-Intelligence

Emotional Intelligence ความฉลาดทางอารมณ์ พัฒนาได้

เรียนให้รู้เท่าทันอารมณ์ของตัวเองในสถานการณ์ต่างๆ ทำแบบทดสอบวิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อน ให้รู้จักตัวเองดีกว่าเดิม เลือกพัฒนาอย่างตรงจุดและได้ผล เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพกับคนรอบตัว ทั้งชีวิตส่วนตัวและการทำงาน
Discover-Yourself

Discover Yourself with Personality Assessment คุณรู้จักตัวเองครบทุกด้านหรือยัง?

จะเป็นคนใหม่ ให้ดีกว่าเดิม ต้องเริ่มที่การเจาะลึกตัวเองซะก่อน เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองในแง่มุมและสถานการณ์ต่างๆ แม้กระทั่งสิ่งที่เราไม่เคยรู้ ด้วยแบบทดสอบบุคลิกภาพมาตรฐานระดับโลก ที่จะช่วยดึงศักยภาพในด้านที่คุณถนัดออกมา และฝึกในสิ่งที่ควรพัฒนา ให้แกร่งกว่าที่เคย
Growth Mindset

The Power of Growth Mindset ทลายขีดจำกัดของตัวเอง ปรับ mindset ต่อทุกสิ่งรอบด้าน

ปลดล็อคขีดจำกัดของตัวเอง และรู้จักใช้พลังความคิดบวกให้ชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวดีขึ้น เมื่อเรามี growth mindset เราก็จะสามารถจัดการกับความท้าทายต่างๆได้ดีขึ้น และเราจะพัฒนาตัวเองได้อย่างไม่สิ้นสุด
Outward Mindset

Outward Mindset at Work พาตัวเองออกมาจากกล่อง

หลายๆครั้งเราจะไม่ค่อยรู้ตัวว่าเรามักจะติดอยู่ในกล่อง
กล่องที่เน้นแต่ตนเอง โดยไม่ได้คิดถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมา แต่ถ้าเรามีความคิดแบบนอกกล่อง หรือ Outward Mindset ความขัดแย้งหรือความไม่เข้าใจที่มักเกิดขึ้นซ้ำไปซ้ามา จะเปลี่ยนเป็นการร่วมมือกันเพื่อให้ทุกคนไปถึงเป้าหมายเดียวกัน
Self Leadership

Self Leadership Series ไม่ต้องรอให้มีตำแหน่งหัวหน้า ก็สวมบทบาทผู้นำได้

เรียนรู้และฝึกฝนศิลปะความเป็นผู้นำในตัวเอง ผ่านโมเดลที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว รู้ถึงสิ่งที่ฉุดเราไว้ และก้าวข้ามสิ่งนั้นเพื่อปลดล็อคตัวเอง เพิ่มขีดความสามารถของการเป็นผู้นำตนเองด้วยทักษะทั้งสามของการเป็นผู้นำ
Design Thinking1

Design Thinking แนวคิดที่จะเปลี่ยนการทำงานของคุณให้ดีกว่าเดิม

เครื่องมือสำคัญที่จะช่วยแก้ปัญหาในการทำงานได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโปรเจคใหม่ๆ หรือ พัฒนางานที่ทำอยู่แล้วให้ดีขึ้น ด้วยหลักสูตรลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในประเทศไทยจาก Stanford Center for Professional Development (ผู้เรียนจะได้ Statement of Participation เมื่อเรียนครบทุก module)
Do less get more

Do Less, Get More with Strategic Thinking ทำน้อยอย่างไรให้ได้มาก?

ทำน้อยอย่างไรให้ได้มาก? แค่รู้จักทักษะการคิดเชิงกลยุทธ์ ที่จะเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวคอร์สนี้จะสอนให้คุณรู้จักมองโอกาสและจังหวะ และเลือกทำในสิ่งเล็กๆ ที่ให้ผลลัพธ์ดีกว่า แค่วางกลยุทธ์ วางแผนให้เป็น ก็ได้เปรียบคนอื่นๆ
Effective Presentation Skills

Effective Presentation Skills เตรียมความพร้อมไม่ให้พลาดทุกพรีเซนต์

พรีเซนต์โดยไม่มีทักษะในการสื่อสารมันไม่เวิร์คแล้ว มาทำความรู้จักกับสกิลที่ฝึกให้คุณใช้ภาษากายให้เป็น อัพสกิลในการเตรียมเนื้อหาและเล่าเรื่อง ทำให้เรื่องที่ต้องการสื่อน่าสนใจยิ่งกว่าเดิม รวมไปถึงเรียนรู้แนวทางการตอบคำถามจากผู้ฟังหลังจบการนำเสนอ ให้ทักษะการพูดของคุณครบถ้วนที่สุด!

ครบทุกทักษะการเรียนรู้

Skill-Icon-01
Managing Self and Others
Skills-02
Breakthrough Thinking
Skills-03
Influence
Skills-04
Change Readiness and Agility
Skills-05
Results Orientation

การเรียนรู้ที่แตกต่าง...สำหรับทุกสไตล์

Classroom

คลาสเรียน 3 ชม. กับผู้เชี่ยวชาญ ที่ The Garage ตึก FYI พระราม 4

Social Learning

แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความเห็น กับผู้เรียนจากหลากหลายอาชีพ

Online

เรียนรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา กับคอร์สเรียนออนไลน์ที่มีให้เลือกมากมาย

Library

ดาวน์โหลดความรู้และเทคนิคดีๆ เพิ่มเติมอย่างไม่จำกัด ผ่านคลังความรู้ออนไลน์

Young team working in a modern co-working office. Hong Kong 2019

รู้จักตัวเอง เพื่อการพัฒนาตนเองที่มากกว่า

คอร์สพัฒนาศักยภาพที่จะช่วยทำความเข้าใจตัวคุณเองผ่านการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ ช่วยให้สื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดึงความสามารถออกมาได้มากกว่าใคร เพื่อความสำเร็จที่ตั้งเป้าไว้

เทรนเนอร์ของเรา

Trainer1

พัชรินทร์ องค์อรรถฉัตร (ยูริ)

ผู้ใช้แบบทดสอบทางจิตวิทยาที่ผ่านการรับรองระดับ A และ B อีกทั้งยังเป็นผู้ประเมินที่ผ่านการรับรองโดย A&DC และ PsyAsia ซึ่งถือว่าเป็นโค้ชที่หาตัวจับได้ยากและมีความสนใจในกระบวนการทางจิตวิทยาของผู้เรียนอย่างแท้จริง

Trainer2

พงษ์ยุทธ สุภัทรวณิชย์ (เหน่ง)

เนื่องจากเป็นผู้มากประสบการณ์ในตลาด FMCG ซึ่งทำหน้าที่ดูแลโครงการให้กับบริษัทไทยน้ำทิพย์และสิงห์คอร์เปอเรชั่น จึงเข้าใจธรรมชาติของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยังมีทักษะในการฝึกอบรม การให้ความสนับสนุน และการโค้ชเพื่อพัฒนาทักษะและความสามารถในการเป็นผู้นำสำหรับลูกค้า

Trainer3

วรินทร์ธร ปิยทัชอังก์วรา (พอลลี่)

เป็นผู้ฝึกสอนที่ได้รับการรับรองสำหรับโครงการ Blanchard ทั้งหมด: ME, CE, SLII และยังดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการฝึกอบรมและทรัพยากรบุคคลให้กับธนาคารชั้นนำในประเทศไทยหลายแห่ง เช่น ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารธนชาต

เรื่องราวดีๆ ที่ YourNextU