f

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer

You may like:

การจัดสรรหาชั้นเรียนที่ตรงตามความต้องการเฉพาะทาง เป็นเรื่องยากและใช้เวลานาน

สามารถเลือกเรียนในหัวข้อที่สนใจและทักษะที่ต้องการพัฒนาได้อย่างหลากหลายในที่เดียว ค้นหาง่ายใน 1 คลิก!

จ่าย 1 ครั้ง แต่เรียนได้ครั้งเดียว ไม่สามารถทบทวนได้ และต้องจ่ายใหม่ทุกครั้งในทุกคอร์ส

จ่ายเพียงครั้งเดียวก็สามารถเรียนได้ทุกคอร์ส ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดปีกับคอร์สกว่า 250 คอร์สที่อัพเดทตลอดเวลา ให้คุณได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้อีกในอนาคต

การจัดการเวลาเพื่อให้ทุกคนเข้าร่วมได้เป็นไปได้ยาก

มีตารางเวลาคลาสให้เลือกตามความสะดวกของผู้เรียน รวมทั้งรูปแบบการเรียนรู้ต่างๆ ให้เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ตามความต้องการของแต่ละบุคคล

เรียกดูรายงานได้

เพราะเรารู้ว่าองค์กรต้องการติดตามการเรียนรู้ของทีมงานแต่ละทีม YourNextU จึงออกแบบมาเพื่อให้ฝ่ายบุคคลสามารถเรียกดูรายงานการเรียนรู้ และเห็นความคืบหน้าของทีมได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเซลส์ของเรา

การเรียนรู้ที่ออกแบบได้

ผู้เชียวชาญของเราจะทำการหาข้อมูล เพื่อระบุเป้าหมายในการเรียนรู้ของคุณ และออกแบบการเรียนรู้ให้ทีมงานของคุณ โดยเลือกจากคอร์สจำนวนมาก และการเรียนรู้รูปแบบต่างๆ ที่มี เพื่อช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้ทีมและธุกิจของคุณ

การเรียนที่ตอบโจทย์

การเรียนที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาผู้เรียน และการเติบโตขององค์กร

"คอนเทนต์ของ YourNextU ทันสมัยมาก ผมทำ innovation จึงรู้ว่า Best Practice ประกอบด้วย 3 ส่วน คือ Design, Business, Technology คอนเทนต์ที่ YourNextU ผสมผสานระหว่าง 3 area นี้ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สำคัญที่สุด สำหรับ New Skill ในอนาคต / Innovative Economy ดังนั้นในเรื่องคอนเทนต์จึงครบถ้วนมาก ยังไม่ต้องพูดถึงว่าสามารถเอาคอนเทนต์ระดับโลก มาทำในราคาที่เข้าถึงได้สำหรับคนไทย การศึกษาที่ดี ไม่ควรมีเฉพาะคนรวยที่เข้าถึงได้"

คุณอภิรัตน์ หวานชะเอม, Chief Digital Officer บริษัท เอสซีจี ซีเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด

"ด้วยความใหญ่ขององค์กร ไม่ต้องถามว่าจะ Reskill ไหม แต่คำถามคือ จะ Reskill ยังไง และไปด้วย Speed แบบไหนให้เร็ว Reskill เราไม่สามารถที่จะป้อนได้ เราอยากทำให้คนลุกขึ้นมาออกแบบ Skill ของตัวเอง ถ้ามันผสมผสานได้ อนาคตมันจะกลายเป็นวัฒนธรรมขององค์กร"

คุณภูมิพัฒน์ สินาเจริญ, ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน)

"YourNextU มีหลายช่องทางให้เรียน ทั้ง Offline และ Online ออนไลน์อย่างเดียวมันไม่เวิร์ค มันต้องมี interaction มีการเจอเพื่อน มีการถกกัน เพราะฉะนั้น YourNextU ตอบโจทย์การเรียนรู้ได้ทุกมุม อีกอย่าง การเรียนรู้ไม่ได้มาจากการสั่งให้เขาไปเรียนอย่างเดียว เราสามารถให้เขาได้เรียนในจุดที่ขาสนใจจริงๆ สนใจเรื่องไหนก็เอากลับมาใช้กับงานได้ด้วย เมืองไทยอคาเดมี่ก็ได้ทำงานร่วมกับ YourNextU"

คุณฤทัย สุทธิกุลพานิช, ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

"คอนเทนต์ของ YourNextU มาจากแหล่งต้นกำเนิดของการเรียนรู้ ซึ่งมันก็สามารถทำให้ Shortcut การเรียนรู้ได้ สามารถเข้าถึง ความทันสมัยของวิชาการ และSkill ต่างๆที่เกิดขึ้นในโลกนี้ การได้เข้าระบบไปพร้อมๆกันก็จะทำให้เกิด Speed of Change ที่เร็วขึ้น"

ดร. ศรายุธ แสงจันทร์, รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มงานการเงิน และรักษาการ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มผู้บริหาร บริษัทน้ำตาลมิตรผล จำกัด

“YourNextU เป็นของถูกและดี มี World-class content อิตัลไทย เราไม่ได้มีอยู่ในประเทศไทยอย่างเดียว เราจะทำยังไงให้คนไทยสามารถมีความ อึด ความขยัน รักการแข่งขัน เพื่อให้มีรายได้เท่ากันหรือสูงกว่า Expat YourNextU จึงเป็น Shortcut ให้พวกเราคนไทย ในการเข้าถึง World-class Content ที่เร็วที่สุด"

คุณยุทธชัย จรณะจิตต์ , ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อิตัลไทยฯ

“YourNextU เป็นการรวมหลายๆ Method ของการพัฒนาคนเข้ามา YourNextU มีสิ่งที่ถูกกับ Strategy ของเราคือคนสามารถ Access เมื่อไหร่ก็ได้ และเรียนได้ตลอดเวลา กว่า 80% ของ พนักงาน AIS คือ Generation Y เด็กกลุ่มนี้ไม่รอที่จะเรียนรู้ YourNextU จึงเป็นของที่ถูกกับพฤติกรรมกับคนรุ่นใหม่"

คุณกานติมา เลอเลิศยุติธรรม, หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคล บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส

สมาชิกของเรา