เรื่องไหนที่ทำให้ชาว DISC เครียดจนของขึ้น

คำพูดไหนได้ยินแล้วจี๊ดใจที่สุด?

  1. “ใจเย็นๆ หน่อยสิ…”
  2. “จริงจังบ้างได้ปะ…”
  3. “ไม่มีใครเขาคิดแบบนี้เลยนะ…”
  4. “ช้าแบบนี้จะทันกินเหรอ…”

เพราะคนแต่ละประเภทมีจุดเดือดที่ต่างกัน เรื่องที่เราเครียด คนอื่นอาจจะเห็นเป็นเรื่องชิลๆ 

กลับกัน เรื่องที่เราไม่เห็นว่าจะซีเรียส อาจทำให้คนอื่นเครียดอยู่ก็ได้ เพราะฉะนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่เราจะรู้จุดเดือดของคนแต่ละประเภทตามหลัก DISC เอาไว้ จะได้ไม่ไปทำให้ใครเขาเครียด…

คอร์สเรียนสุดฮิตของเรา The Four Houses of DISC : อ่านคนให้ออก โน้มน้าวคนให้เป็น 

จะพาไปรู้จักการเข้าหาและสานสัมพันธ์กับคนแต่ละประเภท ทำความเข้าใจ จุดแข็ง และจุดอ่อนของเขา รวมถึงตัวเราเองด้วย

เมื่อการเรียนรู้แบบเดิมๆ ไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป ถึงเวลาต้อนรับการเรียนรู้รูปแบบใหม่ 🙌 SMART Learning #TransformLearningIntoAction🚀 รูปแบบการเรียนเฉพาะที่ YourNextU

ออกแบบมาเพื่อแก้ Pain การพัฒนาตัวเองและการฝึกอบรมพนักงานโดยเฉพาะ ไม่มีไฟในการเรียน? เรียนไม่เข้าใจ? เรียนเข้าใจแต่เอาไปทำอะไรไม่ได้? มาจ้า มาทางนี้  สัมผัสความแตกต่างของประสบการณ์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ที่ YourNextU

✦ S – Scalable: สบายกว่ากับโปรแกรมพัฒนาตัวเองที่ยืดหยุ่น

ปรับแต่งได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปและธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะเรียนคนเดียวหรือเรียนกันทั้งบริษัท สเกลเล็ก-ใหญ่ สเกลไหนก็คุ้ม

✦ M – Motivating: สนุกกว่ากับการเรียนอย่างมีแพสชั่น

ด้วยเทคนิคและเครื่องมือเฉพาะที่ใช้ในการสร้างแรงจูงใจ และกระตุ้นการมีส่วนร่วมตลอดโปรแกรม และทำให้อยากออกไปใช้ความรู้และทักษะใหม่ของคุณในสถานการณ์จริง

✦ A – Adaptable: ถูกจริตกว่ากับการเรียนรู้ในแบบของคุณเอง

ด้วยโปรแกรมที่รองรับสไตล์การเรียนรู้ที่หลากหลายและความต้องการที่แตกต่างกัน ให้คุณได้เรียนเรื่องที่ใช่ในแบบที่คุณชอบ และออกไปสร้างอิมแพคที่คุณต้องการได้จริง

✦ R – Relevant: แม่นกว่ากับโปรแกรมที่เชื่อมโยงเนื้อหาเข้ากับบริบทและเป้าหมายของคุณ

เรียนไปทำไม? เอาไปใช้ที่ไหน? กับใคร? เห็นภาพตั้งแต่นาทีแรก เพราะทุกบทเรียนออกแบบมาเพื่อให้นำความรู้ในห้องเรียน ออกไปใช้งานได้ในชีวิตจริง

✦ T – Targeted: มั่นใจกว่ากับการกำหนดเป้าหมายการเรียนรู้ที่ชัดเจน

ทำให้คุณเข้าใจว่ากำลังทำอะไรอยู่ และรู้ว่ากำลังจะมุ่งไปที่ไหน เห็นจุดหมาย เห็นพัฒนาการ เรียนจบพร้อมเอาความรู้และทักษะที่ได้ไปสร้างการเปลี่ยนแปลงทันที

 

Loading

บทความอื่นๆ