f

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer

You may like:

พร้อมปรับและเปลี่ยนเสมอ (Agile)

เรามุ่งไปที่อนาคต ใฝ่รู้ และลงมือทดลองในสิ่งใหม่ๆ เพื่อพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้ง การเปลี่ยนแปลงคือแรงกระตุ้นให้เราร่วมกันออกแบบและสร้างสรรค์อนาคต
เรามุ่งไปที่อนาคต ใฝ่รู้ และลงมือทดลองในสิ่งใหม่ๆ เพื่อพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้ง การเปลี่ยนแปลงคือแรงกระตุ้นให้เราร่วมกันออกแบบและสร้างสรรค์อนาคต

 • เรามีจิตใจที่พร้อมพัฒนาอยู่เสมอ รักการเรียนรู้และเติบโต ผ่านการลงมือทำสิ่งท้าทายใหม่
 • การเปลี่ยนแปลงทำให้เรามีพลัง และเป็นสิ่งที่เราพร้อมรับมือ เราปรับตัวอย่างรวดเร็วเมื่อเจอสิ่งใหม่ พร้อมทั้งช่วยผู้อื่นปรับตัวให้ทันโลกที่เปลี่ยนไป
 • เราใฝ่รู้ เน้นที่การลงมือทำ ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ และการทดลอง เราใช้คอนเซ็ปต์ไม่สิ้นเปลืองทรัพยากร เปลี่ยนแปลงได้ไว และวิธีคิดแบบ Design Thinking เพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้า เรามีนิสัยชอบลงมือทำ ทดลองไอเดียที่มีอย่างรวดเร็ว และเรียนรู้จากข้อผิดพลาดจากการทำซ้ำเพื่อค้นหาวิธีที่ดีที่สุด

ทันต่อโลก(Contemporary)

เรามองไปข้างหน้า รู้เท่าทันเทรนด์และเทคโนโลยีที่กำลังเกิดขึ้น รวมถึงมองเห็นสิ่งที่จะตามมา และโอกาสทางธุรกิจ เรามองโลกด้วยสายตาอันกว้างไกลเพื่อค้นหาเทรนด์ใหม่ๆ พร้อมทั้งทำการเสริมและเพิ่มเติมทักษะให้เป็นที่ต้องการและมีประสิทธิภาพในโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

 • เราเข้าใจบทบาทของดาต้าในโลกธุรกิจ รู้วิธีเก็บข้อมูล จัดการ เรียงลำดับ และนำไปใช้ >
 • เราเข้าใจว่าระบบดิจิทัล เทคโนโลยี และเทรนด์ในสังคม ล้วนมีผลซึ่งกันและกัน และเป็นตัวกำหนดพฤติกรรม ความชอบ รวมถึงความคาดหวังของลูกค้า
 • เราเข้าใจโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ๆ ที่เกิดมาจากดาต้าและเทคโนโลยี และรู้ว่าจะสร้างโอกาสอย่างไร
 • เราเกิดการเรียนรู้จากทุกที่และทุกคน ปล่อยความรู้เก่าๆ ทิ้งไป ตั้งคำถามกับสมมติฐานเดิมๆ และสร้างโอกาสในการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ

มีส่วนร่วม (Engaged)

เรามีจุดมุ่งหมายร่วมกัน และมีแรงผลักดันที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลง เรามีความร่วมมือร่วมใจ มองผลประโยชน์ส่วนรวม ไม่ย่อท้อ ผลักดันตัวเอง และรับผิดชอบอย่างเต็มที่ในงานขอเรา รวมถึงการไปถึงเป้าหมายที่ท้าทายที่สุดให้สำเร็จ

 • เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลง เรามีแรงผลักดันที่จะทำงานสอดคล้องกับพันธกิจและวิสัยทัศน์ขององค์กร เรามีความตั้งใจและตั้งเป้าหมายให้กับตัวเอง เอาชนะอุปสรรค และฝึกฝนตัวเองให้มีความรับผิดชอบในการทำงานให้สำเร็จลุล่วง
 • เราพร้อมสำหรับเป้าหมายขององค์กร ช่วยเหลือผู้อื่นให้ประสบความสำเร็จ และผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้ง
 • เราไม่ย่อท้อต่อความกดดัน สามารถจัดการกับอารมณ์ได้ และสร้างความสัมพันธ์ที่มีความไว้วางใจและเปิดกว้าง
 • เรามีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เปิดรับความแตกต่างทั้งในแง่บุคลิก วัย และวัฒนธรรม เพื่อให้เกิดความรู้ มุมมองใหม่ๆ และความเข้าใจที่ดีกว่าเดิม

เรียกดูรายงานได้

เพราะเรารู้ว่าองค์กรต้องการติดตามการเรียนรู้ของทีมงานแต่ละทีม YourNextU จึงออกแบบมาเพื่อให้ฝ่ายบุคคลสามารถเรียกดูรายงานการเรียนรู้ และเห็นความคืบหน้าของทีมได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเซลส์ของเรา

การเรียนรู้ที่ออกแบบได้

ผู้เชียวชาญของเราจะทำการหาข้อมูล เพื่อระบุเป้าหมายในการเรียนรู้ของคุณ และออกแบบการเรียนรู้ให้ทีมงานของคุณ โดยเลือกจากคอร์สจำนวนมาก และการเรียนรู้รูปแบบต่างๆ ที่มี เพื่อช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้ทีมและธุกิจของคุณ

CONTACT US


Email : corporate@yournextu.com
Tel : 061-420-5959
จันทร์ – ศุกร์ 09.00-18.00 hrs.

การเรียนที่ตอบโจทย์

การเรียนที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาผู้เรียน และการเติบโตขององค์กร

"คอนเทนต์ของ YourNextU ทันสมัยมาก ผมทำ innovation จึงรู้ว่า Best Practice ประกอบด้วย 3 ส่วน คือ Design, Business, Technology คอนเทนต์ที่ YourNextU ผสมผสานระหว่าง 3 area นี้ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สำคัญที่สุด สำหรับ New Skill ในอนาคต / Innovative Economy ดังนั้นในเรื่องคอนเทนต์จึงครบถ้วนมาก ยังไม่ต้องพูดถึงว่าสามารถเอาคอนเทนต์ระดับโลก มาทำในราคาที่เข้าถึงได้สำหรับคนไทย การศึกษาที่ดี ไม่ควรมีเฉพาะคนรวยที่เข้าถึงได้"

คุณอภิรัตน์ หวานชะเอม, Chief Digital Officer บริษัท เอสซีจี ซีเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด

"ด้วยความใหญ่ขององค์กร ไม่ต้องถามว่าจะ Reskill ไหม แต่คำถามคือ จะ Reskill ยังไง และไปด้วย Speed แบบไหนให้เร็ว Reskill เราไม่สามารถที่จะป้อนได้ เราอยากทำให้คนลุกขึ้นมาออกแบบ Skill ของตัวเอง ถ้ามันผสมผสานได้ อนาคตมันจะกลายเป็นวัฒนธรรมขององค์กร"

คุณภูมิพัฒน์ สินาเจริญ, ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน)

"YourNextU มีหลายช่องทางให้เรียน ทั้ง Offline และ Online ออนไลน์อย่างเดียวมันไม่เวิร์ค มันต้องมี interaction มีการเจอเพื่อน มีการถกกัน เพราะฉะนั้น YourNextU ตอบโจทย์การเรียนรู้ได้ทุกมุม อีกอย่าง การเรียนรู้ไม่ได้มาจากการสั่งให้เขาไปเรียนอย่างเดียว เราสามารถให้เขาได้เรียนในจุดที่ขาสนใจจริงๆ สนใจเรื่องไหนก็เอากลับมาใช้กับงานได้ด้วย เมืองไทยอคาเดมี่ก็ได้ทำงานร่วมกับ YourNextU"

คุณฤทัย สุทธิกุลพานิช, ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

"คอนเทนต์ของ YourNextU มาจากแหล่งต้นกำเนิดของการเรียนรู้ ซึ่งมันก็สามารถทำให้ Shortcut การเรียนรู้ได้ สามารถเข้าถึง ความทันสมัยของวิชาการ และSkill ต่างๆที่เกิดขึ้นในโลกนี้ การได้เข้าระบบไปพร้อมๆกันก็จะทำให้เกิด Speed of Change ที่เร็วขึ้น"

ดร. ศรายุธ แสงจันทร์, รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มงานการเงิน และรักษาการ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มผู้บริหาร บริษัทน้ำตาลมิตรผล จำกัด

“YourNextU เป็นของถูกและดี มี World-class content อิตัลไทย เราไม่ได้มีอยู่ในประเทศไทยอย่างเดียว เราจะทำยังไงให้คนไทยสามารถมีความ อึด ความขยัน รักการแข่งขัน เพื่อให้มีรายได้เท่ากันหรือสูงกว่า Expat YourNextU จึงเป็น Shortcut ให้พวกเราคนไทย ในการเข้าถึง World-class Content ที่เร็วที่สุด"

คุณยุทธชัย จรณะจิตต์ , ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อิตัลไทยฯ

“YourNextU เป็นการรวมหลายๆ Method ของการพัฒนาคนเข้ามา YourNextU มีสิ่งที่ถูกกับ Strategy ของเราคือคนสามารถ Access เมื่อไหร่ก็ได้ และเรียนได้ตลอดเวลา กว่า 80% ของ พนักงาน AIS คือ Generation Y เด็กกลุ่มนี้ไม่รอที่จะเรียนรู้ YourNextU จึงเป็นของที่ถูกกับพฤติกรรมกับคนรุ่นใหม่"

คุณกานติมา เลอเลิศยุติธรรม, หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคล บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส

พาร์ทเนอร์ของเรา

ความร่วมมือจากบริษัทชั้นนำ