เกี่ยวกับเรา

รู้จักกับ
SEAC

มากกว่า 27 ปี ที่ SEAC (Southeast Asia Center) หรือศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน ได้ร่วมมือกับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ในการพัฒนาภาวะผู้นำ พร้อมทั้งวางแผนกลยุทธ์ เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงให้แก่องค์กรชั้นนำเหล่านั้น

เพราะเราเชื่อว่าศักยภาพของ “คน” คือกำลังหลักในการขับเคลื่อนสังคมและประเทศไทย อีกทั้ง การเปลี่ยนแปลงบนโลกที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ต้องการการเรียนรู้และปรับตัวอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จึงเป็นที่มาของแนวคิด “Lifelong Learning Ecosystem” หรือ “สังคมแห่งการเรียนรู้ในทุกช่วงอายุ”

SEAC Mission

“YourNextU”

เพราะองค์ความรู้และแนวทางปฏิบัติที่สมบูรณ์แบบ (Best Practice) ไม่มีอยู่จริง มีแต่ความเปลี่ยนแปลงและความจริงใหม่ (The New Normal) ที่วิ่งเข้ามาปะทะเราอยู่เสมอ

SEAC เล็งเห็นความจำเป็นที่เราทุกคนต้องปรับตัวให้ทันต่อความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ จึงเกิดเป็นพันธกิจสำคัญในการสร้างสภาพแวดล้อมแห่งการใฝ่รู้ทุกเวลา (Learn) ทลายกรอบการเรียนรู้แบบเดิมๆ (Unlearn) เพื่อเรียนรู้สิ่งใหม่ (Relearn)

ในยุคสมัยที่ความจริงของเมื่อวาน อาจจะไม่ใช่ความจริงของวันนี้อีกต่อไป การไม่หยุดเรียนรู้ จะทำให้ทุกคนสามารถปรับตัวและเดินต่อไปได้อย่างมั่นคง และค้นพบศักยภาพและความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้ชีวิต ไม่มีที่สิ้นสุด
ขยายกรอบศักยภาพทุกด้าน

หากจะปรับตัวให้ทันกับกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก กาเรียนรู้ในแนวราบจากสาขาที่หลากหลาย ร่วมไปกับการเจาะลึกในแนวดิ่งจะทำให้คุณได้เปรียบ YourNextU จึงออกแบบโปรแกรมการเรียนเพื่อพัฒนาตั้งแต่การปรับมุมมองความคิดจากภายใน จนถึงการขัดเกลาทักษะที่จำเป็นในยุค 4.0 เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกกระแสความเปลี่ยนแปลง และพร้อมคว้าทุกโอกาสที่มาถึงก่อนใคร

เรียนสไตล์ที่ใช่ในแบบของคุณ

เพราะทุกคนมีวิธีการเรียนรู้ที่ดีที่สุดแตกต่างกัน เราเข้าใจดีว่าบางคนชอบเรียนในห้องเรียน บางคนถนัดศึกษาด้วยตัวเอง ในขณะที่บางคนอาจจะเรียนรู้ได้ดีผ่านการพูดคุยถกประเด็น คุณสามารถออกแบบวิธีการเรียนรู้ที่เป็นตัวเองอย่างแท้จริงได้ที่นี่

From Global to Local

YourNextU ร่วมมือกับสถาบันการศึกษาและพัฒนาบุคลากรชั้นนำของโลกมากมาย เช่น Stanford University, The Arbinger Institute, Ken Blanchard Companies เป็นต้น ทำให้เรามีหลักสูตรคุณภาพระดับ World-class ที่ผู้เรียนสามารถเข้าถึงได้ง่ายครั้งแรกในประเทศไทย ในราคาที่เทียบไม่ได้กับคุณภาพ อีกทั้งยังสามารถใช้เวลาเรียนรู้ทำความเข้าใจเนื้อหาเหล่านั้นได้อย่างไม่จำกัด

YourNextU จึงเป็นสังคมแห่งการเรียนรู้แบบใหม่ที่มุ่งเน้นประโยชน์ต่อผู้เรียนอย่างแท้จริง เป้าหมายของเรา คือการเป็นเครื่องมือเพื่อเปิดโอกาส ในการสร้างความก้าวหน้าและความมั่นคงต่อชีวิตของคนไทย เพื่อให้ทันต่อความเปลี่ยนแปลงที่เข้ามา… ไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม

พบกับ
“The Garage”

ธุรกิจที่ยอดเยี่ยมหลายแห่งทั่วโลกเริ่มต้นใน 'โรงรถ' ขนาดเล็ก
ถูกต้องแล้วที่การเรียนรู้ระดับโลกจะเกิดขึ้นที่นี่

‘ The Backyard’  หรือ ‘สนามเด็กเล่น’ของเรา มุ่งเน้นไปที่ความสนุกสาน การเรียนรู้ผ่านการทดลองทำผิดและถูกด้วยตนเอง เพื่อสัมผัสประสบการณ์ตรงและเกิดการจดจำ นอกเหนือจากนี้ยังมีมิตรภาพจากเพื่อนต่างสาขาอาชีพ ที่พร้อมแชร์ประสบการณ์ที่แตกต่างกันไปในแต่คลาส ทั้งหมดนี้จะหลอมรวมกันสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ เพื่อให้ผู้เรียนของเราเกิดความรู้สึกรักในการเรียนรู้ และพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน …

อะไรที่ทำให้ The Garage ยอดเยี่ยมมาก?

  • ทุกตารางนิ้วของเราออกแบบเพื่อให้คุณสามารถปลดปล่อยไอเดียได้ตลอดเวลา
  • เฟอร์นิเจอร์ถูกออกแบบเพื่อให้เคลื่อนย้ายและปรับเปลี่ยนได้ง่าย เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ไม่ซ้ำใคร
  • แหล่งรวมอุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยสนับสนุนการเรียนรู้ของคุณ
  • ครบพร้อมทั้งห้องเรียน Workshop ห้องประชุม และห้องสัมมนาในที่เดียวกัน
Join YourNextU

เราอยากได้ยินจากคุณ

เราทุกคนตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับคุณและเห็นคุณเติบโต

ติดต่อเรา
logo